Cây Cảnh Mini Hà Nội
Thông tin khuyến mại  |  Hotline: 0973.776.502
Mạng xã hội Cây Cảnh Mini:
 
 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cối xay gió mini

 
Xuất xứ:
Quy cách:
Giá bán:
15.000 đ 20.000 đ
File thông tin:
Không có
 
 
Đặt số lượng:

Cối xay gió là một loại phụ kiện trang trí độc đáo mang phong cách hiện đại. Đây là một phụ kiện trang trí được sử dụng phổ biến và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Cối xay gió hiện đang được cung cấp cùng với các loại phụ kiện trang trí ngộ nghĩnh khác. Kính mời quý khách cùng mua.

- Chất liệu: Nhựa

- Màu sắc: Hồng, xanh, vàng, nâu, xám, v.v...

- Sử dụng: Phù hợp trang trí tiểu cảnh thiên nhiên, nhà cửa, v.v...

 

Phụ kiện trang trí cối xay gió

Ngày nay, trào lưu trang trí các loại tiểu cảnh, cây cảnh ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới. Ở Việt Nam, thú chơi cây cảnh, tiểu cảnh dù mới được du nhập nhưng đã phát triển với một tốc độ chóng mặt, trở thành một cơn sốt trong giới trẻ. Cùng với trào lưu đó, các loại phụ kiện trang trí được sản xuất nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu trang trí tiểu cảnh hiện nay.

Trong số các phụ kiện trang trí, cối xay gió mini là loại phụ kiện được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với thiết kế độc đáo và màu sắc phong phú, các cối xay gió mini mang đến cho tiểu cảnh của bạn một hơi thở hoàn toàn mới, mang đậm hương vị của đất nước Hà Lan xa xôi, xứ sở của những chiếc cối xay gió.

Có nhiều cách sử dụng cối xay gió để trang trí tiểu cảnh khác nhau. Bạn có thể đặt chúng trên các bãi cỏ cùng với một vài cây phụ kiện đi kèm hoặc trang trí trên những bãi biển hoang sơ. Dù trang trí bằng cách nào thì chắc chắn với sự có mặt của loại phụ kiện trang trí này, tiểu cảnh của bạn sẽ trở nên thật sống động.

Hiện cối xay gió được bán tại caycanhminihanoi.com cùng với các loại tiểu cảnh khác. Ngoài ra, shop tiểu cảnh còn cung cấp các loại cây cảnh mini khác như sen đá, xương rồng, v.v... Ship trên toàn quốc.

=> Lưu ý: Giá bán ở trên là giá bán lẻ. Giá bán buôn sẽ được báo trực tiếp thông qua mail caycanhminihanoi@gmail.com. Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn làm đại lý xin vui lòng liên hệ với Shop theo địa chỉ:

Shop Cây Cảnh Mini Hà Nội

Điện thoại: 0973.776.502

Địa chỉ: LK 241 khu A, tổ 17, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Email: caycanhminihanoi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/caycanhmini.hanoi.vn/

 

Sản phẩm mới xem

Nhận báo giá

Đăng ký thông tin nhận tư vấn Miễn Phí

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  Đăng Ký
 

Fanpage Facebook