Cây Cảnh Mini Hà Nội
Thông tin khuyến mại  |  Hotline: 0973.776.502
Mạng xã hội Cây Cảnh Mini:
 
 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thiệp Cậu Bé Giáng Sinh

 
Xuất xứ:
HandMade
Quy cách:
Mở 180 độ
Giá bán:
30.000 đ 45.000 đ
File thông tin:
Không có
 
 
Đặt số lượng:

Thiệp là một món không thể thiếu trong bộ quà tặng. Thiệp Kirigami được thiết kế bắt mắt, dễ để lại dấu ấn cho người được nhận. Đặc biệt Thiệp được cắt tỉa công phu bằng nghệ thuật Kirigami đến từ Nhật Bản. Lựa chọn một tấm thiệp để tặng kèm với các món quà của bạn sẽ khiến người được nhận cảm thấy thêm ý nghĩa.

- Kiểu: Mở 180 độ.

- Chất liệu: Giấy card.

- Màu sắc bìa: Đỏ.

 

Thiệp Kirigami

Được cắt tỉa công phu bằng nghệ thuật Kirigami đến từ Nhật Bản, tấm thiệp hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn số một cho các "chàng" hay các "nàng" để tặng nửa còn lại của thế giới.

Thiệp Kirigami 180 độ - Cậu bé giáng sinh

Đến với Shop Cây Cảnh Mini Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn một chậu cây mini, một tiểu cảnh và kèm theo là một tấm thiệp. Đó sẽ là món quà không thể hoàn hảo hơn các bạn nhé.

Thiệp Kirigami 180 độ - Cậu bé giáng sinh

Thiệp Kirigami 180 độ - Cậu bé giáng sinh

Thiệp Kirigami 180 độ - Cậu bé giáng sinh

Giới thiệu chút về Kirigami

Kirigami có xuất xứ từ Nhật Bản và là một biến thể của origami (trong ngôn ngữ Nhật Bản thì "kiri" có nghĩa là "cắt" và "gami" có nghĩa là "giấy") có sử dụng các biện pháp cắt dán. Kirigami còn được gọi là "Kirie" (切り絵), trong đó "Kiri" nghĩa là "cắt", còn "gami" là tranh. . Đối với nhiều mẫu thiết kế thì một miếng giấy có thể gấp một hoặc nhiều lần và cắt xuyên qua những lớp giấy này. Khi mở giấy ra bạn sẽ có được hình mẫu cân đối không ngờ. Bởi vậy, thông thường các tác phẩm kirigami truyền thống đều có hình dạng đối xứng như bông tuyết, ngôi sao 5 cánh hay bông hoa lan. Tuy nhiên hiện nay, kirigami đã có rất nhiểu thay đổi. Các tác phẩm kirigami hiện đại được chia thành 4 nhóm chính: 0 độ, 90 độ, 180 độ, 360 độ. Kirigami 0 độ là các tác phẩm sẽ được cắt trực tiếp trên một tờ giấy phẳng, có thể là: khung cảnh thiên nhiên, tĩnh vật, chân dung (còn gọi là stencil)... Các tác phẩm kirigami 90 độ (còn gọi là thiệp nổi, 180 độ, 360 độ là các tác phẩm cắt ghép, bình thường các tác phẩm có thể gập phẳng lại, khi mở ra lần lượt 90 độ, 180 độ hoặc 360 độ, hình dáng của tác phẩm mới hiện rõ.

Shop Cây Cảnh Mini Hà Nội

Điện thoại: 0973.776.502

Địa chỉ: LK 241 khu A, tổ 17, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Email: caycanhminihanoi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/caycanhmini.hanoi.vn/

 

Sản phẩm mới xem

Nhận báo giá

Đăng ký thông tin nhận tư vấn Miễn Phí

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  Đăng Ký
 

Fanpage Facebook