Cây Cảnh Mini Hà Nội
Thông tin khuyến mại  |  Hotline: 0973.776.502
Mạng xã hội Cây Cảnh Mini:
 
 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Sen đá hồng phấn

 
Xuất xứ:
Quy cách:
Giá bán:
40.000 đ 60.000 đ
File thông tin:
Không có
 
 
Đặt số lượng:

Sen đá hồng phấn có ý nghĩa cho một tình yêu và tình bạn bền vững mãi theo thời gian. Cây phù hợp để làm quà tặng, để bàn làm việc, trang trí quán cà phê, góc học tập…

 

Sen đá hồng phấn là loại sen đá nhìn khác giống sen đá đất về hình dáng nhưng nó có màu xanh xẫm hơn và trên viền lá có màu không, trên lá thì có một lớp phấn trắng mỏng có lẽ chính vì điều này mà nó có tên gọi là hồng phấn. Sen đá hồng phấn có ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn bền vững theo thời gian.

Sen đá hồng phấn - quà tặng tuyệt vời cho tình yêu

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ HỒNG PHẤN

Ở ngoài bắc thì sen đá chưa được nhiều nhưng khả năng thích nghi cũng như môi trường phát triển của nó không yêu cầu cao. Nhưng để sen đá hồng phấn phát triểu tốt nhất thì bạn có thể chú ý 1 số đặc điểm sau.

ÁNH SÁNG

Hầu như tất cả sen đá đều cần rất nhiều ánh sáng để phát triển, có thể để nắng trực tiếp, tốt nhất là che dưới giàn che 30%. Trường hợp đặt trong văn phòng hoặc nơi ít nắng, thì 2 ngày nên mang ra phơi nắng 1 lần (tầm 4-5 tiếng đồng hồ). Đặt trong mát lâu ngày sẽ có hiện tượng lá mềm ra, thưa và mỏng, nên chú ý cung cấp ánh sáng đầy đủ cho cây. Cây có màu sắc tưới hay không phụ thuộc vào ánh sáng

Sen đá hồng phấn - quà tặng tuyệt vời cho tình yêu

NƯỚC TƯỚI

Nước máy thông thường. Tùy vào thời tiết, môi trường và đất trồng khác nhau mà ta tưới nước cho thích hợp, việc này đòi hỏi một ít kinh nghiệm. Nhưng có thể tóm gọn như sau:

- Đặt nơi ngoài ánh sáng trực tiếp hoặc che lưới: 4 – 6 ngày tưới nước 1 lần.

- Đặt trong văn phòng: 1 tuần tưới 1 lần.

Sen đá hồng phấn - quà tặng tuyệt vời cho tình yêu

- Lượng nước tưới nhiều hay ít tùy thuộc vào loại chất trồng của sen đá hồng phấn, ví dụ các loại đất tro trấu pha cát thoát nước nhanh thì thậm chí 2 ngày tưới 1 lần vẫn được. Các loại đất thịt như đất đỏ, đất mùn giữ nước tốt, có thể 1,5 tuần mới tưới 1 lần.

- Cầm chậu lên, tưới nước vào đến khi nào nặng hơn 1/2 so với ban đầu là đủ.

- Cách tốt nhất khi tới bạn hạn chế tưới thẳng vào cây mà chỉ tưới vào bầu đất để nó ngấm từ từ, để tránh trường hợp nước đọng ở lá không thoát được.

Sen đá hồng phấn là món quà tuyệt vời cho tình yêu
Sen đá hồng phấn lớn giá chỉ 90k

NHIỆT ĐỘ

Sen đá kim tuyến là loại ưa nắng, tuy nhiên có thể phát triển tốt ở khoảng nhiệt độ từ 15-35*C. Độ ẩm trong khoảng 30-70% sen đá đều phát triển tốt.

PHÂN BÓN

Bạn có thể bổ sung cho cây phân bò, phân dê hoặc các loại phân tan chậm, phân bón qua lá hàng tháng. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, mỗi năm nên thay đất cho cây từ 1-2 lần.

SÂU BỆNH GÂY HẠI

Sen đá hồng phấn tương đối ít sâu bệnh. Các bệnh thường gặp là rệp sáp, đốm lá… (có thể ra các cửa hiệu thuốc bảo vệ thực vật mua thuốc về xịt). Thối nhũng do úng nước hoặc nhiễm trùng vết thương.

Các bạn hãy chú ý tới nước và ánh sáng hai yếu tố này rất quan trọng đối với sen đá hồng phấn

SEN ĐÁ HỒNG PHẤN CÓ 2 LOẠI:

Loại nhỏ: 40k đường kính khoảng 5-7cm ( giá đã bao gồm cả chậu và sỏi trang trí )

Loại to: 90k đường kính khoảng 10 cm ( giá đã bao gồm cả chậu và sỏi trang trí )

 

Sản phẩm mới xem

Nhận báo giá

Đăng ký thông tin nhận tư vấn Miễn Phí

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  Đăng Ký
 

Fanpage Facebook