Cây Cảnh Mini Hà Nội
Thông tin khuyến mại  |  Hotline: 0973.776.502
Mạng xã hội Cây Cảnh Mini:
 
 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cây thẻ bài hồng

 
Xuất xứ:
Quy cách:
Giá bán:
150.000 đ 180.000 đ
File thông tin:
Không có
 
 
Đặt số lượng:

Cây Thẻ bài hồng có lá dài, nhọn , cứng, mép lá có răng cưa. Dáng cây đẹp và bền bỉ trong điều kiện thiếu chăm sóc. Hoa cây thẻ bài hồng mọc từ giữa khóm cây mạnh mẽ, khỏe khoắn cho màu hồng tươi tắn.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY THẺ BÀI 

Cây Thẻ Bài Hồng thích hợp trồng trong chậu đế cao, đặt trên bàn, sảnh tiếp khách hay phòng làm việc rất bắt mắt. Cây được yêu thích khi làm vật liệu trang trí, điểm nhấn trong nội thất.

Thân, Tán, Lá: Cây Thẻ bài có lá dài, nhọn , cứng, mép lá có răng cưa. Dáng cây đẹp và bền bỉ trong điều kiện thiếu chăm sóc. Hoa, Quả, Hạt: Hoa cây thẻ bài mọc từ giữa khóm cây mạnh mẽ, khỏe khoắn cho màu hồng tươi tắn. Tốc độ sinh trưởng: Cây chịu hạn tốt, sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng. Phù hợp vớiCây thẻ bài thích hợp trồng trong chậu đế cao, đặt trên bàn, sảnh tiếp khách hay phòng làm việc rất bắt mắt. Cây được yêu thích khi làm vật liệu trang trí, điểm nhấn trong nội thất.

CÁCH CHĂM SÓC CÂY THẺ BÀI 

Cây Thẻ bài hồng rất dễ chăm sóc. Cây chịu hạn tốt, sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng. Lưu ý chế độ nước tưới 3 ngày/ lần. Cây Thẻ bài hồng không kén đất trồng, chỉ cần đất thông thoáng, thoát nước tốt thì cây sẽ cho hoa đẹp và bền.

 

Sản phẩm mới xem

Nhận báo giá

Đăng ký thông tin nhận tư vấn Miễn Phí

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  Đăng Ký
 

Fanpage Facebook