Cây Cảnh Mini Hà Nội
Thông tin khuyến mại  |  Hotline: 0973.776.502
Mạng xã hội Cây Cảnh Mini:
 
 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cây trúc phú quý

 
Xuất xứ:
Quy cách:
Giá bán:
120.000 đ 150.000 đ
File thông tin:
Không có
 
 
Đặt số lượng:

Cây trúc phú quý (cây trúc nhật vàng) là loại cây kiểng lá, chịu râm, tốc độ phát triển chậm. Trong sân vườn, thường trồng trúc phú quý đơn lẻ hoặc dùng làm cây trồng viền- cây trồng nền, cũng như tạo một hàng rào giả trong cảnh quan. Ngoài ra, còn có thể cho cây trúc phú quý vào chậu để làm cây nội thất, trang trí bàn làm việc.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY TRÚC PHÚ QUÝ

Trúc Phú Quý là cây chịu râm tốt, cũng sống và phát triển được ở những nơi bán râm, có nắng một phần, cây thường phát triển thẳng đứng lá xanh quanh năm, cao trung bình khoảng 40-50cm nhưng thường được cắt gọn để đan xếp thành nhiều hình dạng đẹp mắt.

– Lá cây thường xanh mọc đơn, dạng bẹ áp sát thân, lá hình giáo mác nhọn ở cuối lá, dài khoảng 10-15cm rộng khoảng 2-3cm lá xanh bóng.

- Thân dạng đốt một thân cây có rất nhiều đốt nhỏ cách nhau khoảng 2-3cm, thân mọc thẳng đứng lên trên, thường màu xanh đậm hay hơi ngã sang màu vàng nhạt, ở các đốt là nơi lá mọc, Thân cây có thể uốn nắn được theo nhiều hình dạng, khi ghép các thân lại với nhau tạo một cụm rất đẹp.

-Rễ cây mọc ở cuối thân, rễ phát triển mạnh dạng chùm, ở môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước rễ càng mạnh mẽ hơn.

Trúc phú quý có khả năng lọc không khí, khử bỏ chất độc và trừ tà. Trong sân vườn, thường trồng chúng đơn lẻ hoặc dùng làm cây trồng viền- cây trồng nền, cũng như tạo một hàng rào giả trong cảnh quan. Ngoài ra, còn có thể cho trúc phú quý vào chậu để làm cây nội thất, trang trí bàn làm việc.

CÁCH CHĂM SÓC CÂY TRÚC PHÚ QUÝ

Tưới nước một tuần 2-3 lần, khi đủ ẩm thì không cần tưới. Cây trúc phú quý ít bị sâu bệnh, 3-4 tháng bổ sung thêm cho đất phân hữu cơ để đảm bảo cho cây phát triển tốt.

 

Sản phẩm mới xem

Nhận báo giá

Đăng ký thông tin nhận tư vấn Miễn Phí

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  Đăng Ký
 

Fanpage Facebook